Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

Bao lì xì giá sĩ giá rẻ cho đại ký tại quận 3

  • Tỉnh/thành phố: Tp Hồ Chí Minh
  • Country: Việt Nam
  • Ngày đăng: 14/12/2018 4:48 chiều
  • Ngày hết hạn: 24 những ngày, 6 giờ

Mô tả

Bao lì xì giá sĩ Tphcm tại xưởng 2019 cho Đại lý.
Năm nào cũng cũng vậy cứ gần đến dịp tết là thị trường bao lì xì lại sôi động, Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và các khách hàng Đại lý nên mẫu thiết kế bao lì xì 2019 được cập nhật sớm cho các bạn chủ động trong việc bán hàng.
Chúng tôi nhận bỏ sỉ bao lì xì giá rẻ 2019 từ Bắc vào Nam, mẫu bao lì xì được thiết kế độc quyền không sao chép nên hạn chế được sự cạnh tranh từ đối thủ. Dựa và kinh nghiệm trên 5 năm bỏ sỉ bao lì xì. mẫu mã bao lì xì được chúng tôi nghiên cứu tỉ mĩ thị hiếu của thị trường, thiết kế chỉnh chu, kỹ lưỡng để đảm bảo khi tung ra thị trường khách hàng sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu.
Với lượng đại lý bán bao lì xì tương đối lớn nên để tránh tình trạng một số bạn bán hết quay lại lấy tiếp thì hết hàng, cháy hàng, Các bạn nên đặt từ sớm để chúng tôi lên kế hoạch sản xuất đủ để đáp ứng nhé.
Mẫu bao lì xì truyền thống đẹp. Mang hơi hướng truyền thống, nhưng bắt nhịp, hoà huyện giữa các thế hệ. Ai bảo internet làm khoảng cách xa rời nào.
[IMG]
[IMG]
Bao lì xì giá rẻ Tp.HCM Kỷ Hợi năm 2019 
Vào độ tết đến, xuân về. Con cháu lại tề tựu xum vầy, mọi người trao cho nhau những phong bao lì xì để mừng tuổi, đó là một nét đẹp truyền thống của ta. In Bao lì xì tết 2019 chính là một sản phẩm không thể thiếu dành cho những ngày Tết. Nó có ý nghĩa quan trọng văn hoá của người Việt bao lì xì được lấy cảm hứng từ những hoa văn thuần Việt, bao lì xì được thiết kế tinh tế những hoạ tiết như : Rồng hoa mai, hoa đào Việt Nam đem lại một không khí Tết ấm cúng và phồn thịnh.
Có nhiều chất liệu in bao lì xì để bạn lựa chọn: Bạn có thể chọn in bao lì xì giấy kraft, in bao lì xì giấy couche hoặc in bao lì xì giấy mỹ thuật. Tuỳ vào ngân sách và mục đích mà đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp.
[IMG]
Quy cách in bao lì xì 2019 chuẩn để bạn tham khảo:
– Chất liệu in bao lì xì chuẩn: GIấy C150 gsm
– Kích thước in: Tùy chọn
– Kích thước bao lì xì thông dụng.
+ Size to: 7.3cm x 16cm, nắp 2,5cm hoặc 8cm x 16cm, nắp 3cm
+ Size nhỏ: 7.5cm x 10cm
– Kỹ thuật in: in Offset nhiều màu 1 mặt
– Gia công: Bế, dán
Thiếp Cưới 365 – Chuyên thiết kế, in ấn thiếp cưới, phân phối và bán bao lì xì giá rẻ tại Tphcm và các tỉnh lân cận. Liên hệt Hotline, Zalo: 0932683292 – 0967600360 để được tư vấn và báo giá sớm nhất!
Share

Không có từ khoá

17 total views, 1 today

  

Listing ID: 1705c137befd25b5

Liên kết tài trợ

Tài trợ Quảng cáo

  • nha khoa lan anh
  • ngọc trai