Bánh xe càng inox phi 200 giá tốt

VND1,000.00

Chi tiết rao vặt

BÁNH XE ĐẨY ACASTER CÀNG INOX 304          CHỐNG GỈ SÉT

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bánh xe đẩy tuy nhiên không phải bánh xe nào cũng sử dụng được trong mọi môi trường nhất là các môi trường đòi hỏi độ an toàn thực phẩm cao như: Kho lạnh, hầm cấp đông, chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm, phòng sạch, lò hấp, sấy, hóa chất…

Đã có nhiều đơn vị vì chủ quan khi mua bánh xe đã không tìm hiểu kỹ đặc tính sản phẩm dẫn tới khi mua bánh xe về không sử dụng được hoặc bánh xe chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn đã bị hư hỏng phải thay bánh xe khác. Như vậy các bạn đã mất thêm một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc mua bánh xe nhiều lần chưa kể phát sinh các chi phí khác như: Chi phí thay thế, chi phí gián đoạn sản xuất…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bánh xe đẩy, dòng sản phẩm bánh xe A Caster càng inox 304 ra đời đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực chế biến thủy sản nói riêng và chế biến thực phẩm nói chung.

Tất cả các bộ phận của càng bánh xe từ ổ bi, bulon, đai ốc, đế và thân càng đều được làm bằng 100% chất liệu inox 304 không bị gỉ sét. Bánh xe làm bằng nhựa Nylon, PA, PU, TPE, Phenolic không gây độc hại, khả năng chịu lạnh, chịu nhiệt độ cao và chịu lực tốt. Phần ổ lăn bánh xe được sử dụng bạc nhựa POM có khả năng chịu tải, khả năng tự bôi trơn, ít bị mài mòn có độ bền cao trong suốt quá trình sử dụng.

Hiện nay chúng tôi đang có 2 seri tải trung 3”, 4”, 5” tải từ 80-135kg, tải nặng 4”, 5”, 6”, 8” tải từ 160kg-450kg. Tất cả các dòng đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất: 12 tháng đối với bánh xe và bảo hành gỉ sét vĩnh viễn càng inox 304.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm bánh xe đẩy A Caster chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng chế độ dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Đặng Phát

147/9 Lê Đình Thám, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902.174.565 – 0985.730.350

Email: quangluat1802@gmail.com

Website: banhxecongnghiep.com

Share
Listing ID: 5555a9a12dacea0f