Băng keo đục Đồng Khải chất lượng hoàn hảo

VND1,000,000.00

Chi tiết rao vặt

Cấu tạo của băng keo đục

Cấu tạo vật lý

Phần lớp nền hay còn gọi là màng: Được làm từ OPP có đặc tính dẻo dai, mềm, có khả năng đàn hồi tốt, chống thấm nước.

Cấu trúc băng keo

Lớp keo: Nằm trên lớp màng, tại dongkhai.com quá trình quét keo được thực hiện bằng công nghệ phân cực, giúp keo phân tán đồng đều, phân tán lực khi dán lên bề mặt. Nhờ vậy, băng keo dongkhai.com rất ít khi xảy ra hiện tượng bị bong góc cạnh như băng keo thông thường.

Công ty TNHH dongkhai.com được thành lập năm 2003, nhà máy đặt tại Quận 12, TPHCM có diện tích hơn 1000m2 , được trang bị máy móc sản xuất hiện đai và các thiết bị kiểm tra tiên tiến.

dongkhai.com chuyên nghiên cứu, sản xuất, phân phối các sản phẩm đóng gói, bao bọc hàng hóa. Sản phẩm của dongkhai.com hiện đã có mặt trên 63 tỉnh thành với hơn 1000 nhà phân phối, đại lý.

Máy sản xuất băng keo đục tại dongkhai.com

Cam kết
Chữ tín: Cam kết xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng chính sách dịch vụ chu đáo, sự ổn định chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến trên nguyên tắc: “tôn trọng, hợp tác cùng phát triển”.

Chất lượng: Sản phẩm của dongkhai.com được làm từ 100% nguyên liệu mới, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về sản phẩm đầu ra. Bộ phận R&D không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Kiểm soát: Toàn bộ quy trình sản xuất tại dongkhai.com từ nhập khẩu nguyên vật liệu – chọn lọc – sản xuất – thành phẩm cho đến khi phân phối đều được giám sát nghiêm ngặt bằng các biện pháp máy móc và thủ công, nhằm hạn chế tối đa sản phẩm lỗi đến tay người tiêu dùng.

Bảo hành: Chỉ riêng tại dongkhai.com, để khách hàng yên tâm hơn trong quá trình giao dịch, công ty cam kết sẽ đổi trả hoặc hoàn tiền mọi sản phẩm nếu chất lượng sản phẩm không đúng như quảng cáo.

“QC” Chuyên phân phối băng keo đục giá rẻ tphcm – Công ty in Đồng Khải In hiflex, khổ lớn, offset, name card, tờ rơi,…

Địa chỉ: 748 Thống Nhất P.15 Q.Gò Vấp Tp.HCM

Tel: 0914.29.86.39

Fb: https://www.facebook.com/dongkhai.vn

Email: admin@dongkhai.com

Website: https://www.dongkhai.com

Sp: https://www.dongkhai.com/san-pham/bang-keo-duc

Liên hệ: https://www.dongkhai.com/lien-he

Share
Listing ID: 1975c8a5859c0668