Bảng giá tiền điện tử hôm nay 29/04/2021

VND1,000,000

Chi tiết rao vặt

Bảng giá tiền điện tử hôm nay 29/04/2021

Alchemy huy động thành công 80 triệu USD với tham vẳng tạo sức mạnh cho sự bùng nổ NFT

Nhà tăng trưởng blockchain Alchemy thông báo rằng đã huy động được 80 triệu đô la Mỹ trong vòng series B để lớn mạnh thêm những nền tảng cung cấp năng lượng cho thị trường NFT.

Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín trên thế giới

Alchemy là nền tảng đằng sau các thị trường NFT lừng danh như OpenSea, Nifty và phổ thông bộ sưu tập to thế giới. Vòng gọi vốn được ban bố vào ngày 28/4, được dẫn dắt bởi nhà điều hành đầu tư tập hợp vào công nghệ Coatue và Addition Capital, một quỹ giả mạo hiểm từ nhà đầu tư người Mỹ Lee Fixel.

Nhiều khuôn mặt “cộm cán” trong vòng này là gia đình Glazer, những người sở hữu Tampa Bay Buccaneers và Manchester United và VC DFJ Growth, công ty đã đầu cơ vào Coinbase, SpaceX và Stripe.

Ban nhạc The Chainsmokers và nam diễn viên Jared Leto cũng đã đóng góp vào vòng tài trợ, đưa định giá của Alchemy lên 500 triệu đô la. Những người ủng hộ Công trình hiện tại gồm những Pantera Capital, Coinbase, Samsung, đại học Stanford và 1 số cá nhân lừng danh như Charles Schwab và đồng sáng lập Yahoo Jerry Yang.

Với một danh sách đầy chất lượng như trên, Alchemy cùng NFT vững chắc sẽ là điểm sáng chỉ cần khoảng gần tới. Đây cũng là điều dễ hiểu lúc Binance vừa kích hoạt hồi sinh thị trường NFT, Golden State Warriors vừa “khai mạc” NFT Đầu tiên để đón đầu ngọn sóng này.

Xem thêm: các sàn giao dịch bitcoin uy tín thế giới

Alchemy đã được hưởng lợi trong khoảng cơn sốt NFT vì nền tảng hoạt động như một trung gian giữa chính blockchain với các ứng dụng để tương trợ các bộ sưu tập NTF. Alchemy được ra mắt vào tháng 12/2019, đạt ​​mức tăng trưởng theo cấp số nhân 97 lần trên nền móng của mình trong tám tháng qua và số lượng đơn vị mà Alchemy cung cấp đã tăng gấp đôi trong quý Trước tiên.

Hãy lưu ý rằng Alchemy đang trên đà trở nên gã đồ sộ NFT. Doanh nghiệp đã vững mạnh nền móng cung cấp năng lượng cho Dapper Labs, từ đó tung ra một vài bộ sưu tập NFT thành công nhất đến nay bao gồm CryptoKitties và NBA Top Shot. Alchemy cũng mang dấu ấn đậm nét với NFT phá kỷ lục của nghệ sĩ Beeple được bán với giá 69 triệu đô la Mỹ vào tháng 3/2021.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance

Share

29/04/2021 3:52 pm

51 days, 12 hours

Listing ID 429608a739b9541c 12 total views, 0 today