bán các loại Máy chế biến gỗ trên toàn quốc

VND60,000,000.00

Chi tiết rao vặt

Máy chế biến gỗ và công nghệ 4.0

Với công nghệ ngày càng phát triển áp dụng vào nhiều ngành nghề, nghành chế biến gỗ Việt Nam đang trên đà phát triển và đứng thứ 8 trên thế giới với số lượng xuất khẩu đi thế giới. Để có được các dấu mốc lớn như vậy phải kể đến công nghệ 4.0 áp dụng vào ngành gỗ. với công nghệ 4.0 cho phép các nhà sản xuất đồ gỗ kiểm soát được chất lượng, giảm được nhân sự và yếu tố sản lượng là yếu tố được đánh giá cao. 

Các loại máy chế biến gỗ

Chúng tôi “Đại Phúc Vinh”  là đơn vị chuyên hệ thống Máy chế biến gỗ chúng tôi mang cho mình một sứ mệnh tiên phong và định hướng công nghệ, đưa ra các giải pháp thông minh trong sản xuất. Đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành sản xuất nội thất gỗ Việt Nam, giá trị cốt lõi mà chúng tôi xây dựng và phát triển là sự cam kết của chúng tôi với khách hàng và đối tác. Ngành cung cấp Máy chế biến gỗ là một ngành công nghiệp phát triển với tốc độ cao và áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất chế biến gỗ với nhu cầu sản lượng cao đòi hỏi máy móc tự động phải vào cuộc thì mới có thể đáp ứng được. Hệ thống máy chế biến gỗ của công ty Đại Phúc Vinh rất đa dạng các sản phẩm như : Máy cưa bàn trượtMáy dán cạnh,Máy bào 2 mặt, Máy cưa rong Ripsaw, Máy cưa lọng CNC, Máy làm mộng âm, máy làm mộng dương…. các sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Đài Loan, Nhật bản và các nước châu âu với các thương hiệu nổi tiếng như : Holztek, Woodmaster, Joway, Cojet… hệ thống linh kiện được đến từ Châu âu. Tự tin cung cấp full dòng sản phẩm như máy chế biến gỗ đa năng, máy chế biến gỗ đài loan, máy chế biến gỗ cũ, máy chế biến gỗ châu âu, máy chế biến gỗ nhật, máy chế biến gỗ cao cấp cho đến các dòng máy chế biến gỗ giá rẻ.

Mua máy chế biến gỗ Đại Phúc Vinh

  • Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Máy chế biến gỗ
  • Chúng tôi đa dạng các dòng máy từ xuất xứ cho đến giá cả chính vì thế giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp
  • Chúng tôi có hệ thống kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm từ các dòng máy cơ bản cho đến các loại máy CNC
  • Chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng từ các hóa đơn chứng từ cho đến các khâu bảo hành và hậu mãi
  • Chúng tôi giao hàng tận xưởng cho quý khách hàng và vận hành hướng dẫn kỹ thuật
  • Chúng tôi đi đầu xu thế công nghệ 4.0 luôn có những máy móc với phát minh tối tân nhất

Để biết thông tin về giá bán và yêu cầu báo giá chi tiết. Vui lòng để lại lời nhắn hoặc gọi :
– Hồ Chí Minh : 0937378343 – 0901624343
– Bình Dương : 0933671343 – 0933471343
– Đồng Nai : 0982421343 – 02512607477

Website : https://daiphucvinh.com.vn/  

hoặc https://daiphucvinh.com/

 

 

Share
Listing ID: 4475c8b66a4bee27