5 máy xông tinh dầu tốt nhất bạn đã biết?

 

Chi tiết rao vặt

máy xông tinh dầu là thiết bị được dùng để khuếch tán tinh dầu vào không khí đem lại bầu không khí thơm mát giúp thư giãn tinh thần, xua đuổi côn trùng…

Máy xông tinh dầu cao cấp táo đen – Black Apple

Với thiết kế chuẩn hiện đại, máy xông tinh dầu cao cấp Black Apple không chỉ khuếch tán hương thơm nhanh, đều mà còn là vật trang trí sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Máy khuếch tán tinh dầu này không chỉ có chức năng làm thơm mà còn có khả năng cân bằng độ ẩm trong không khí giúp hạn chế tình trạng khô da cho bạn khi ngồi lâu phòng điều hòa.

Máy xông tinh dầu cao cấp táo trắng – White apple

Thiết kế bên ngoài của máy khuếch tán tinh dầu táo trắng được lấy cảm hứng từ trái táo mang lại phong cách hiện đại, sang trọng.

Nhờ sử dụng công nghệ khuếch tán siêu âm, máy phân tách hỗn hợp nước và tinh dầu thành những thành phần cực nhỏ tạo thành cột hơi bay lên ở dạng sương mù giúp cân bằng độ ẩm trong phòng. Máy xông tinh dầu này không tỏa nhiệt nên hơi nước tạo ra rất mát nhưng không làm ướt đồ xung quanh.

Máy xông tinh dầu cao cấp cầu vồng

Máy xông tinh dầu cầu vồng có khả năng tỏa hương thơm nhanh nhờ công nghệ sóng âm, cung cấp độ ẩm cho căn phòng mà không ảnh hưởng tới đồ nội thất. Máy xông tinh dầu cao cấp cầu vồng được thiết kế tao nhã, thanh lịch phù hợp với hầu hết mọi không gian nội thất.

Máy xông tinh dầu lọ thủy tinh nghệ thuật cao cấp

máy khuếch tán tinh dầu lọ thủy tinh nghệ thuật với chất liệu thủy tinh pha lê cao cấp và hoa văn đẹp được thiết kế một cách nghệ thuật rất sang trọng và đẳng cấp được dùng vừa để xông tinh dầu, cấp ẩm vừa để trang trí trong phòng.

Tags:

Share