3 Lầm tưởng phổ biến về dịch vụ chuyển phát hỏa tốc bạn nên biết

 

Chi tiết rao vặt

Liệu có thể chuyển phát hỏa tốc 1h trong nhiều khu vực

Đa số người dùng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc vẫn thường nghĩ rằng hình thức chuyển phát hỏa tốc có thể giao hàng mau chóng nhất có thể, với các khu vực nội thành và lân cận có thể nhận hàng chỉ trong vài giờ thậm chí là chỉ mất 1h. Đây là cách hiểu sai phổ biến của dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, khách hàng tuy sẽ được giao với thời gian được rút ngắn so với các dịch vụ thông thường nhưng chỉ trong thời gian cam kết của đơn vị vận tải.

Chuyển phát hỏa tốc thì hàng hóa luôn được vận chuyển suôn sẻ

Chuyển phát hàng hóa hỏa tốc luôn được những công ty chuyển phát nhanh ưu tiên giao nhận và vận tải để đảm bảo giao hàng đúng thời gian cam kết. Điều này khiến đa số người nghĩ rằng trong trường hợp chuyển phát hỏa tốc thì hàng hóa của họ luôn được chuyển vận suôn sẻ, ko xảy ra vấn đề gì.

vctmdt 30x14 - 3 Lầm tưởng phổ biến về dịch vụ chuyển phát hỏa tốc bạn nên biết

Trong dịch vụ hỏa tốc, để rút ngắn thời gian những đơn vị vận tải thường tiêu dùng các phương tiện chuyển vận mau chóng, linh hoạt về thời gian như đường hàng không và xe chuyên chở đường bộ hoặc xe máy đối với những đơn hàng nội ô.

Đối với việc chuyên chở thông qua hàng không thì các đơn vị chuyển phát đều phải thuê và phụ thuộc vào hãng hàng ko nhận vận tải hàng hóa. Lúc đó việc xảy ra rối rắm với hàng hóa là điều không thể tránh khỏi trong một đôi trường hợp như thất lạc hoặc giao hàng chậm trễ do hãng vận chuyển gây ra.

Chỉ một số loại hàng hóa mới có thể chuyển phát hỏa tốc

Kết quả hình ảnh cho Chuyển phát hỏa tốc

Hình thức chuyển phát hỏa tốc Hiện tại không giảm thiểu những loại hàng hóa chuyển vận trừ các mặt hàng bị cấm chuyển vận theo quy định của luật pháp. Ko chỉ những mặt hàng có yêu cầu cao về thời kì tải như: thực phẩm đông lạnh, hải sản, thủ tục quan trong… mới cần chuyển phát hỏa tốc. Những dòng hàng hóa nhiều người gửi đều có thể chọn lựa hình thức này lúc có nhu cầu chuyển phát chỉ mất khoảng ngắn.

Tuy nhiên, trước đó người gửi nên thông báo về mặt hàng chuyển phát cho đơn vị chuyên chở để họ có thể kiểm tra dịch vụ hỏa tốc bên mình xem có thể đáp ứng kịp thời gian giao hàng cho mặt hàng khách cần gửi hay không.

>>> Lựa chọn dịch vụ chuyển phát uy tín tại : Công Ty Cổ Phần Vận Tải Con Mèo

Share
Listing ID: 5185caeea13b828d

11/04/2019 2:17 chiều

15 những ngày, 8 giờ