Chào mừng, người truy cập! [ Đăng ký | Đăng nhập

1 số thông tin đầu tư bất động sản Bình Dương hiện nay có nên hay không

  • Danh mục nhà đất: Đất ở - Đất thổ cư
  • Tỉnh/thành phố: Toàn Quốc
  • Country: Việt Nam
  • Ngày đăng: 13/06/2018 7:20 chiều
  • Ngày hết hạn: 52 những ngày, 9 giờ

Mô tả

Thành phố mới Bình Dương dù được đầu tư hạ tầng giao thông hiện đại, nhưng lại thiếu các tiện ích để có thể thu hút người dân về sinh sống

Hiện nay thị trường bất động sản Bình Dương hiện đang sôi động trở lại. Các giao dịch bất động sản trở nên sôi nổi trong các huyện thị của tỉnh. Tuy vậy nhiều người còn đang ngại không biết có nên đầu tư vào thị trường bất động sản hay không hoặc xem tại đây.

Thị trường bất động sản Bình Dương hiện nay đang nhộn nhio5 trở lại khi số giao dịch bất động sản ngày càng tăng, nhiều doanh nghiệp tung dự án mới đáp nứng nhu cầu đầu tư. Theo thống kê thì quý IV/2017 tỉnh Bình Dương có thêm 1500 căn hộ thuộc 10 dự án khác nhau trên cả tỉnh được chào bán trên thị trường.

Các giao dịch cuối năm 2017 giá bất động sản Bình Dương dao động từ 500-900 triệu/nền và 850 triệu-1.2 tỳ đối với căn hộ. Tuy nhiên hiện nay giá bất động sản còn nhiều biến động hơn nữa.

Nguyên nhân khiến giá bất động sản Bình Dương tăng nhanh cũng bắt nguồn từ việc xây dựng tuyến Metro kết nối từ Tp Hồ Chí Minh- Dĩ An- Biên Hòa khiến giá đất biến động mạnh. Giá đất ở các khu vực như Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một với mức tăng trung bình từ 20-40% nhất là những khu vực tập trung nhiều dân cư đông đúc hoặc xung quanh các khu công nhiệp như Mỹ Phước, VSIP 1,2..

Theo giá thị trường hiện nay thì tại khu vực thành phố mới Bình Dương thì giá đất hiện nay giao dịch từ 25-35 triệu động/m2, tăng khoảng 10% so với mức 22-32 triệu đồng giữa năm 2017. Khu vực Dĩ An có giá giao dịch biến động mạnh do giáp với thành phố từ mức 16 triệu m2 lên mức 20 triệu m2. Ở các khu vực khác như VSIP I, Việt Sing của khu vực Thuận An, dọc theo quốc lộ 13 tăng giá rõ rệt với mức tăng 25-30% so với hồi trước. Các khu vực có nhiều khu công nghiệp như Tân Uyên giá mức cũng leo thanh không kém.

Bình Dương hiện nay đang triển khai nhiều tuyến đường với quy mô lớn cùng với sự kéo dài tuyến Metro Bến Thành-Suối tiên đến thị xã Dĩ An vả việc quy hoạnh các khu vực trọng điểm của tỉnh như Thành phố mới Bình Dương, Bến Cát nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu có hứng thú tham gia thị trường bất động sản. Bên cạnh đó Bình Dương có khá nhiều chính sách để phát triển thị trường bất động sản như rút ngắn thời gian cấp phép xây dựng, tạo thêm quỹ đất mới. Chính những yếu tố này đã thu hút nhiều nhà đầu tư đến với Bình Dương.

Share

Không có từ khoá

10 total views, 1 today

  

Listing ID: 7565b210bec08afa

Liên kết tài trợ

Tài trợ Quảng cáo

  • nha khoa lan anh
  • ngọc trai