Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

EVA: Phá Hiểu – Game hành động cực chuẩn bản quyền anime kinh điển

 • Tỉnh/thành phố: Toàn Quốc
 • Country: Việt Nam
 • Ngày đăng: 19/12/2016 3:12 chiều
 • Ngày hết hạn: 26 những ngày, 21 giờ

Mô tả

Hiện nay, EVA: Phá Hiểu mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc và nhận được sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ.

EVA: Phá Hiểu là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài anime được phát triển bởi công ty Sina Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo IP anime kinh điển “Neon Genesis Evangelion”, qua đó lưu giữ y nguyên những tình tiết cốt truyện của nguyên tác, thể hiện chính xác từng thiết kế nhân vật, robot bằng công nghệ 3D hiện đại, kết hợp cơ chế chiến đấu hành động màn hình ngang đơn giản, nhưng cực kỳ hoa mỹ.

Là một sản phẩm có bản quyền chính hiệu, trò chơi khai thác đúng cốt truyện trong anime và có lồng ghép những hình ảnh, hội thoại y hệt từ nguyên bản để thỏa mãn fan hâm mộ. Cốt truyện nhiệm vụ chính sẽ được phân giải thành nhiều chương hồi, mỗi chương hồi sẽ có nhiều cửa ải cố định để người chơi dần dần chinh phục. Trò chơi sử dụng hình thức thiết kế 3D hiện đại, những nhân vật 2D trong anime sẽ được tái hiện lại theo một diện mạo hoàn toàn mới, nhưng vẫn mang những điểm đặc trưng về trang phục, màu sắc kiểu tóc và đương nhiên là cả giọng nói nữa.

EVA: Phá Hiểu - Game hành động cực chuẩn bản quyền anime kinh điển

Ở khía cạnh chiến đấu, EVA: Phá Hiểu sử dụng cơ chế chiến đấu màn hình ngang và phải nói là vô cùng mãn nhãn. Hệ thống các robot và bối cảnh có thiết kế rõ ràng, chuyển động hết mượt mà, mỗi robot sẽ có những chiêu thức kỹ năng tấn công mượt mà và đầy uy lực kèm theo đủ kiểu hiệu ứng cháy nổ hoành tráng. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh hay âm nhạc bối cảnh cũng có sự đầu tư, thể hiện rất lôi cuốn và tạo cảm hứng cho người chơi nhanh tay điều khiển đấm đá hơn.

EVA: Phá Hiểu - Game hành động cực chuẩn bản quyền anime kinh điển

Trên phương diện nội dung gameplay, trò chơi không có nhiều điểm thực sự sáng tạo và đổi mới so với những sản phẩm cùng thể loại khác trên thị trường, nhưng nhìn là đầy đủ hoàn thiện. Về cơ bản, người chơi sẽ cần chú trọng đến các hệ thống tăng trưởng nhân vật theo dạng thẻ bài RPG, có thể mở khóa được nhiều nhân vật chính và robot khác nhau theo nguyên tác. Mỗi nhân vật hay robot đều có thể gia tăng chỉ số thuộc tính ban đầu bằng cách thăng cấp, nâng kỹ năng, thăng sao, cường hóa trang bị…Xem thêm: game mobile cao cấp bigkool online và tải iOnline phong cách dân gian cho điện thoại

EVA: Phá Hiểu - Game hành động cực chuẩn bản quyền anime kinh điển

Ngoài chuỗi nhiệm vụ chính, những nội dung gameplay khác mang nhiều điểm mới lạ và được xây dựng rất phù hợp dựa theo bối cảnh của nguyên tác. Người chơi sẽ có đủ hoạt động PVE phụ bản đặc thù, khiêu chiến Boss, tham gia đấu trường, và tất nhiên mỗi hoạt động sẽ mang lại những phần thưởng phong phú. Mọi thứ đều rất dễ dàng tiếp cận và giúp người chơi có được những khoảng thời gian giải trí với bối cảnh, nhân vật anime mà mình yêu mến.

EVA: Phá Hiểu - Game hành động cực chuẩn bản quyền anime kinh điển

Hiện nay, EVA: Phá Hiểu mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc và nhận được sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ.

Không có từ khoá

63 total views, 1 today

  

Listing ID: 595857967718de0

Liên kết tài trợ

bán nhà

Tài trợ Quảng cáo

 • tour du lich
 • nha khoa lan anh
 • caravan
 • da quy
 • trang suc
 • nu trang
 • ngọc trai
 • pearl king