Chào mừng, người truy cập! [Đăng ký | Đăng nhập

Dịch vụ tư vấn thủ tục cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài

  • Đường/phố: Cầu Giấy
  • Tên thành phố chính: Hà Nội
  • Tỉnh/thành phố: Toàn Quốc
  • Country: Việt Nam
  • Zip/Postal Code: 100000
  • Ngày đăng: 30/12/2016 4:41 chiều
  • Ngày hết hạn: 37 những ngày, 16 giờ
edcon-cong-ty-tu-van-phat-trien-doanh-nghiep

Mô tả

Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam là thủ tục tương đối phức tạp bởi việc chuẩn bị hồ sơ và khâu tiếp nhận hồ sơ làm cho nhiều người phải đi tới đi lui nhiều lần mới được chấp nhận. Để được cấp thẻ tạm trú thì chủ đầu tư nước ngoài tại Việt Nam thành lập công ty tại Việt Nam phải đáp ứng một điều kiện trong yếu sẽ được trình bày dưới đây.

Thời hạn thẻ tạm trú của nhà đầu tư nước ngoài có thời hạn bao nhiêu năm?

Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp thẻ tạm trú có thời hạn tối đa 05 năm. Tuy nhiên trong quá trình cấp thẻ tạm trú Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét đến nhiều yếu tố liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân nhà đầu tư nước …. để cấp thẻ tạm trú với thời hạn phù hợp.

>>> Tư vấn thủ tục cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài: http://edcon.vn/thu-tuc-cap-cac-loai-giay-phep/thu-tuc-cap-the-tam-tru-cho-nha-dau-tu-nuoc-ngoai.html

 

  1. Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là nhà đầu tư

– Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn tối thiểu 13 tháng

– Thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích (Thị thực phải có ký hiệu là ĐT);

– Trong giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có thể hiện việc góp vốn hoặc đầu tư vốn vào Công ty (Trong một số trường hợp việc góp vốn của người nước ngoài thể hiện bằng một số loại văn bản có tên khác tách riêng khỏi giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh)

  1. Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài

– Giấy chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp sử dụng người lao động nước ngoài (Giấy phép ĐKKD, Giấy phép đầu tư) trong đó thể hiện chi tiết và rõ ràng phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài.

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc là Văn bản thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

– Giấy giới thiệu cho nhân viên người Việt Nam đi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Cơ quan xuất nhập cảnh.

– Hộ chiếu bản gốc

– Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ đăng ký tạm trú của người nước ngoài đã được xác nhận bởi công an phường, xã nơi người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam.

– Ảnh 2cmx3cm: Kèm theo 02 chiếc

  1. Nơi nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là nhà đầu tư

Trường hợp này doanh nghiệp nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính đều được.

  1. Thời hạn làm thủ tục

Thời gian theo quy định để cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài là 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Để được hướng dẫn thủ tục cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài cụ thể hơn các bạn hãy liên hệ với đội ngũ luật sư của chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp  (EDConsult Co.,Ltd)

Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: (84-4) 37710804

Fax: (84-4) 37710805

Email: info@edcon.vn

Website : www.edcon.vn

Không có từ khoá

50 total views, 1 today

  

Listing ID: 70158662bd768677

Liên kết tài trợ

bán nhà

Tài trợ Quảng cáo

  • tour du lich
  • nha khoa lan anh
  • caravan
  • da quy
  • trang suc
  • nu trang
  • ngọc trai
  • pearl king